April 17, 2024

Sports News

For the latest and fastest sports news, please follow us.

เชลซี พ่อบุญทุ่มแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันการคว้าตัว มิไคโล มูดริก กองหน้าดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเนตส์ค มาเสริมแนวรุกเรียบร้อย โดยยอมจ่ายค่าตัวแพงระยับถึง 89 ล้านปอนด์ (ราว 3,827 ล้านบาท) เลยทีเดียว...
พาตริก กุสตาฟส์สัน กองหน้าจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดไปแข่งขันรายการพิเศษ “โดฮาคัพ” ที่ประเทศกาตาร์ สำหรับ พาตริก เพิ่งลงสนามเป็นตัวจริงให้ เดอะแรบบิท...
ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2022” ที่หาดจอมเทียน พัทยา วันสุดท้าย 18 ธ.ค. นักเจ็ตสกีไทย...
ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. นี้ ที่ตุรกี ระหว่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี กับ “งูใหญ่” อินเตอร์...
เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความชัดเจน ไม่คาดหวังว่าจะเค้นฟอร์มเก่งของ ฟิลลิปส์ ได้อีกแล้ว และพร้อมที่จะรับฟังทุกข้อเสนอเพื่อขายขาดในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ก็มีตัวเลขในใจอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ ฟิลลิปส์ ย้ายจาก ลีดส์...
เลเกอร์ส แข่งที่ไฟเซิร์ส ฟอรั่ม แบบไร้ เลอบรอน เจมส์ ข้อเท้าแพลง สถานการณ์เหมือนตอนพบกันที่ แอลเอ เมื่อต้นมี.ค. แล้วตอนจบก็ยังเป็น ‘ม่วง-ทอง’ ได้รับการชูมือ ต่างที่เที่ยวนี้สถานการณ์พลิกผันหลายตลบ “เลเกอร์ส ผมเล่นเป็นอย่างไรบ้างคำพูดจาก เว็บสล็อต?”...
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ GISTDA ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, กรมควบคุมมลพิษ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกาะติดสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 แบบรายชั่วโมง ด้วยข้อมูลจากดาวเทียมผ่านแอปพลิเคชั่น“เช็คฝุ่น”เมื่อเวลา...
เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. สั่งการ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ร่วมกับสืบนครบาล เข้าจับกุมตัว นายวชิรวิชญ์ หรือ โจ เจ้าของแบรด์ขนมกล้วยชื่อดัง...
บ่อยครั้งที่เกิดเหตุแผ่นดินไหว เรามักจะเจอหรือได้ยินการรายงานว่า “เกิดแผ่นดินไหวขนาดเท่านี้ริกเตอร์” หรือ “…เท่านั้นแมกนิจูด” ทำให้เข้าว่า 2 คำนี้คือหน่วยวัดขนาดหรือระดับความรุนแรงของแผ่นดินไหว แต่ที่จริงแล้วนั้น ไม่ใช่! แล้วทั้งคำว่า “ริกเตอร์” และ “แมกนิจูด” คืออะไร ระดับความรุนแรงของแผ่นดินไหว สร้างความเสียหายอย่างไรบ้าง...
นายเยฟกินี พริโกซิน ผู้ก่อตั้งบริษัทแวกเนอร์กรุ๊ปให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสายทหารของรัสเซีย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเปิดเผยว่า ปัญหาขาดแคลนเครื่องกระสุนทำให้อัตราสูญเสียอยู่ในระดับที่มากเกินความจำเป็นถึง 5 เท่าตัว โดยพริโกซิน ระบุว่า ได้ส่งหนังสือถึง นายเซอร์เก ชอยกู รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมรัสเซีย ขอร้องให้ส่งเครื่องกระสุนโดยเร็วที่สุด เพราะหากไม่ได้รับการสนับสนุนในส่วนนี้เพิ่มเติมทหารของแวกเนอร์กรุ๊ปถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างล่าถอยออกไปจากเมืองบัคมุต หรือยอมสละชีวิตของตัวเอง...